Tìm Hiểu Nguồn Gốc của Chó săn Poodle

mặc dầu thường được liên tưởng là có nguồn gốc từ Pháp, nhưng chó Toy Poodle lại thực sự có nguồn gốc từ Đức. Giống chó này đã trở thành tròa lưu vào trong khoảng time 1800, thế nhưng những ví dụ trước đó về những con chó thuộc giống chó xù chưa Theo luồng thông tin có sẵn đến. Từ Poodle xuất phát từ tiếng Đức - "pudel", nghĩa là vũng nước.

Poodle buổi đầu là chó săn. Với trí lanh lợi nhanh gọn và mong muốn làm hài lòng, chúng đã rèn luyện thêm để biến thành thành những chú chó màn biểu diễn với các đoàn kịch và rạp xiếc.

image

Giới quý tộc, đặc biệt là ở Pháp, đã phát hiện ra giống chó này và yêu thích cả về tính chất cách và bộ lông đáng quá bất ngờ, có thể được đánh giá theo nhiều cách thức.

Giống Chó Poodle tỏa sáng trong sự điệu đà của vòng trình diễn với những trang phục - phụ kiện cho chó bắt mắt. Nhưng các bé ấy cũng làm việc tựa như những con chó dẫn đường cho các con chó mù và cảnh sát.

Poodles cũng rất ham đối đầu trong tất cả những môn thể thao cho chó, từ quản trị Iditarod và chăn cừu cho tới các Cuộc Thi sự vâng lời và nhanh nhẹn. Người đề xướng đón đầu về sự việc đào tạo và giảng dạy Giống chó Poodles là Blanche Saunders – chủ sở hữu của các chú chó Standard Poodle.

Về mặt form size, Chó săn Poodle có ba kích thước như sau: tiêu chí (20 đến 32 kg), thu nhỏ (5 đến 9 kg) và siêu mini (2 đến 3 kg). các màu thường thấy của poodle là bạc, đen, trắng, màu mơ và sô cô la. Kể cả là Chó cảnh Poodle Teacup, Chó cảnh Poodle Tiny còn nhỏ hay Giống chó Poodle Tiny trưởng thành.

Tất cả các bé Chó cảnh Poodle đều có cổ dài, nhàn hạ và sườn lưng thẳng. Đuôi nhìn giống chiếc mỏ neo, nhưng không ngắn, vậy nên nó rất có thể “vẫy chào” khi chủ nhà đi đâu về. Poodle có xu thế có vẻ bề ngoài chân dài và mõm dài kết hợp với tai thả xuống hai bên. các bé thường được từng người trêu đùa rằng có thói quen chuyển dời với dáng đi “hồi xuân”, đầy sức nóng và tinh nghịch.

Bộ lông của poodle chính là vẻ vang giúp chúng “lên ngôi” thứ hạng: một trong giống chó đẹp nhất trên quốc tế. Bộ lông poodle phải chặt và xoăn trừ khi được chải mạnh. Poodle được cho là chó tốt cho những người bị dị ứng vì lông của Chó Poodle không tiếp nối rụng.

Nguyên Nhân nên mua Chó cảnh Poodle

- Ngoan ngoãn , dễ nuôi

Người già, trẻ em hay cả những người bận rộn cả ngày cũng luôn tồn tại thể nuôi được giống chó này. Tính cách ngoan Trung tâm chăm sóc Chó săn Poodle ngoãn, dễ gần - Poodle rất có thể hòa đồng, chơi với đa số cá thể trong Giám đốc. đặc biệt quan trọng, Poodle không kén ăn - Chúng có thể ăn hầu hết các loại thức ăn như: Cơm, cháo, thức ăn hạt cho chó, sữa, đồ điểm tâm ...

- Ngoại hình đẹp xắn, đáng yêu

Điểm thu hút sự chú ý nhất ở Poodle chính là ngoại hình. Giống chó này rất có thể “hạ gục” bất cứ ai ngay lần đầu giao thiệp bởi vẻ bên ngoài đáng yêu. đặc biệt quan trọng sau khoản thời gian được spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trang trọng, họ lại càng choàng lên vẻ quyến rũ “quý phái”. Với cái đẹp nổi trội, Poodle ngày càng được thương yêu và yêu thích trên nước ngoài.

- "Chỉ số IQ" thứ hai nhân loại

Poodle được xếp hạng là giống chó lanh lợi thứ 2 trên toàn thị trường quốc tế (Sau Border Collie). Chúng ham học hỏi và giao lưu và có thể bắt chước hành vi rất nhanh. Chúng rất dễ huấn luyện và giảng dạy và thích nhập cuộc những hoạt động thách thức như săn bắn, tìm kiếm và xiếc.

- Giá cả hợp lý

Chỉ từ 5 - 8 triệu, từng người đã rất có thể đón những bé Poodle về lại quê hương rồi. Nào là những bé Chó Poodle màu xám, Chó săn Poodle Màu đen, Chó săn Poodle màu bò sữa, Chó cảnh Poodle màu kem, Chó săn Poodle white color, Dòng chó Poodle màu socola, ... - du khách tha hồ chọn lựa trong mức giá hợp lý!

image

- Không rụng lông

1 số ít ưu điểm lớn của Poodle là không biến thành rụng lông. Giống chó này thích khí hậu nóng hoặc lạnh. do đó, Poodle cực thích hợp nuôi ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta